Chi tiết sản phẩm

Inverter biến tần Lux Power

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Inverter biến tần Lux Power là một sản phẩm đến từ thương hiệu Lux Power Technology. Đây là một công ty tập trung vào các sản phẩm năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng và công nghệ quản lý năng lượng thông minh cho thị trường toàn cầu. LUX POWER được thành lập bởi các kỹ sư hàng đầu của ngành năng lượng mới. Các sản phẩm của Lux Power luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin cậy sử dụng và cho phản hồi tích cực.
 
Đánh giá bài viết

Inverter biến tần Lux Power là một sản phẩm đến từ thương hiệu Lux Power Technology. Đây là một công ty tập trung vào các sản phẩm năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng và công nghệ quản lý năng lượng thông minh cho thị trường toàn cầu. LUX POWER được thành lập bởi các kỹ sư hàng đầu của ngành năng lượng mới. Các sản phẩm của Lux Power luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin cậy sử dụng và cho phản hồi tích cực.

Inverter biến tần Lux Power

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng về năng lượng tái tạo. Lux Power mang đến một cuộc cách mạng về công nghệ ứng dụng lưu trữ năng lượng mặt trời bằng cách cung cấp biến tần lai loạt đầu tiên, biến tần lai dòng LXP.

Sản phẩm Inverter biến tần Lux Power mỏng hơn, nhẹ hơn, nhỏ hơn nhưng đảm bảo sự mạnh mẽ hơn nhiều. Độ tin cậy về hiệu suất được đảm bảo cao ngay cả trong thời tiết không thuận lợi. Lux Power đã dành cả năm cho hơn 300 loại kiểm tra độ tin cậy và độ ổn định khác nhau trong nội bộ cùng với trợ lý từ phòng thí nghiệm kiểm tra chứng nhận ủy quyền cấp 1.

Không chỉ là sự kết hợp đơn giản giữa công nghệ chuyển đổi năng lượng lưu trữ năng lượng mặt trời và năng lượng. Lux Power còn quan tâm nhiều hơn đến sự ổn định và trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Do đó chúng tôi thực hiện nhiều thử nghiệm cùng các thuật toán khác để tích hợp các thuật toán quản lý năng lượng thông minh vào trong sản phẩm Inverter biến tần Lux Power.

Ưu điểm của Inverter biến tần Lux Power

Inverter biến tần Lux Power được cấu trúc chặt chẽ và tối đa hóa thiết kế cơ khí để tăng cường được các ưu điểm tuyệt vời của nó. Từ đó giúp cho năng suất tạo ra điện năng cùng với hiệu quả năng lượng cao hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ biến tần của nhóm Lux Power. Sản phẩm Inverter biến tần Lux Power được tạo ra không chỉ ổn định, mà còn thực hiện hiệu quả cao hơn.

Inverter biến tần Lux Power vẫn có thể hoạt động được khi nhiệt độ bao quanh biến tần lên đến 60oC. Lúc này các loại biến tần đến từ thương hiệu khác có thể đã ngừng hoạt động. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm mà hầu như không có thương hiệu nào đạt được.

Gpsolar phân phối Inverter biến tần Lux Power

Gpsolar là một công ty chuyên lắp đặt và cung cấp các hệ thống điện mặt trời cùng các sản phẩm năng lượng uy tín. Chúng tôi tiến hành nhập khẩu trực tiếp Inverter biến tần Lux Power từ thương hiệu và phân phối khắp toàn quốc.

Sản phẩm Inverter biến tần Lux Power được Gpsolar cam kết chính hãng cùng các giấy tờ kèm theo. Ngoài ra chế độ bảo hành lâu dài và được 1 đổi 1 nếu như xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà máy. Mức giá bán sản phẩm tại Gpsolar cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

Facebook
zalo
hotline