Chi tiết sản phẩm

Biến Tần Micro Inverter AP systems

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Hiện nay khi nhà nước áp dụng chính sách lũy kế điện lưới thì các doanh nghiệp, người dân càng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời nhiều hơn. Lắp đặt điện mặt trời giúp giải quyết chi phí tiền điện mỗi tháng ngày càng tăng cao. Chúng ta chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng điện miễn phí đến 30 năm hoặc hơn nữa. Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống này ngoài tấm pin mặt trời chúng ta cần phải biết nên sử dụng biến tần inverter nào?. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng loại biến tần nào thì hãy tham khảo mẫu Biến Tần Micro Inverter AP systems dưới đây nhé.

Hiện nay khi nhà nước áp dụng chính sách lũy kế điện lưới thì các doanh nghiệp, người dân càng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời nhiều hơn. Lắp đặt điện mặt trời giúp giải quyết chi phí tiền điện mỗi tháng ngày càng tăng cao. Chúng ta chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng điện miễn phí đến 30 năm hoặc hơn nữa. Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống này ngoài tấm pin mặt trời chúng ta cần phải biết nên sử dụng biến tần inverter nào?. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng loại biến tần nào thì hãy tham khảo mẫu Biến Tần Micro Inverter AP systems dưới đây nhé.

Biến Tần Micro Inverter AP systems

Biến Tần Micro Inverter AP systems là một sản phẩm đình đám đến từ thương hiệu Altenergy Power Systems (APS). Công ty này được thành lập năm 2009 tại Hoa Kỳ. Hiện nay công ty mở một số chi nhánh ở nhiều nước trên thế giới .

APS đã đạt được vị trí số 2 trên toàn thế giới về Biến tần PV Micro. Là công ty dẫn đầu thị trường tại Úc, Trung Quốc và nhiều nước tại Châu Âu. APS khi thâm nhập vào thị trường châu Âu một cách nhanh chóng vì chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, danh mục sản phẩm rất thông minh.

Hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời với bộ biến tần micro APS được lắp đặt đơn giản và nhanh chóng. APS cung cấp công nghệ micro inverter năng lượng mặt trời tiên tiến, mạnh mẽ cho các hệ thống dân cư và thương mại. Giải pháp micro inverter của APS kết hợp đảo ngược năng lượng cho hiệu quả cao. Hệ thống giám sát thân thiện với người dùng mang lại cho bạn năng lượng bền vững, đáng tin cậy.

Biến Tần Micro Inverter AP systems 1

Với cấu trúc hệ thống độc quyền của Biến Tần Micro Inverter AP systems giúp hệ thống hấp thụ năng lượng mặt trời hiệu quả. Giúp cho hệ thống điện mặt trời của các doanh nghiệp, cá nhân thu được nguồn điện năng tốt nhất.

Ưu điểm tuyệt vời của Biến Tần Micro Inverter AP systems

Biến Tần Micro Inverter AP systems giúp tối đa hóa việc tạo ra năng lượng cho mỗi mô-đun trong mảng PV. Sản phẩm giúp tăng hiệu quả hệ thống lên tới 20 phần trăm so với các hệ thống dây chuyền thông thường.

Khi được kết hợp với APsystems Communicator và APsystems Monitor. Biến Tần Micro Inverter AP systems cho phép bạn theo dõi hiệu suất của từng mô-đun trong mảng PV thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào.

Biến Tần Micro Inverter AP systems 2

Một Biến Tần Micro Inverter AP systems YC500 có thể xử lý hai mô đun PV, giảm đáng kể chi phí lắp đặt và cân bằng hệ thống. YC1000 thế hệ thứ tư của biến tần có khả năng xử lý 3 hoặc 4 mô-đun PV. Sản phẩm cho phép sử bạn dụng năng lượng mặt trời thương mại 3 pha quy mô lớn với mức giá cực rẻ.

Biến Tần Micro Inverter AP systems liên kết trực tiếp với mô-đun DC điện áp thấp. Giúp tăng cường an toàn cho chủ nhà và loại bỏ khả năng xảy ra hỏa hoạn do điện áp cao. Tất cả các sản phẩm của APS đều trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá và theo dõi hiện trường nghiêm ngặt đảm bảo được độ an toàn tối đa cho người sử dụng.

Facebook
zalo
hotline